TƯ VẤN, TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Ngày đăng: 18/03/2021

GTN JOB là trang Web chuyên đăng tải thông tin về việc làm thêm dành cho người nước ngoài

Không chỉ có tiếng Anh, mà công ty còn có khả năng đáp ứng khách hàng bằng các ngôn ngữ khác như Việt, Trung , Hàn. Tìm việc tại Nhật thì điều khó nhất với các bạn chính là ngôn ngữ. Có thể đàm thoại được nhưng lại không đọc và viết rành. Trang web GTN JOB của chúng tôi, với sự đa dạng hóa về ngôn ngữ ( Anh, Việt, Hàn, Trung), luôn mong muốn đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.
Khách hàng có thể tìm thấy thông tin mình cần tìm kiếm thông qua việc chỉ định khu vực làm việc.

 

Những điểm mà GTN chúng tôi muốn khuyến khích các bạn :

 

Không giỏi tiếng Nhật cũng OK

Không cần lo lắng nếu bạn không rành tiếng Nhật. 
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc không cần đến điều kiện ấy.

Sử dụng năng lực IT

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công việc mà bạn có thể sử dụng năng lực IT của mình.
Với công việc IT ở nơi làm mới sẽ giúp bạn nâng cao hơn kiến thức hiện tại của mình và có được mức lương cao như mong muốn.

Sử dụng khả năng ngôn ngữ

Thông thạo ngôn ngữ sẽ là một điểm lợi giúp bạn kiếm được một công việc như ý. Rất nhiều xí nghiệp cần những nhân lực có thể nói nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn nên lấy nó làm điểm mạnh để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Có công việc văn phòng

Có phải bạn nghĩ công việc văn phòng là rất khó khăn đối với người nước ngoài hay không ? Trang web GTN JOB chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc văn phòng phù hợp với bạn. Nếu bạn có kinh nghiệm làm văn phòng tại Nhật thì sẽ là một kinh nghiệm tốt cho tương lai của bạn.

Một môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ

Có những công việc không phân biệt quốc tịch và giúp bạn trở nên hòa đồng với mọi người. Hầu hết đó là công việc ở những nhà hàng hoặc quán ăn. Không chỉ với mục đích làm thêm vì kinh tế, mà thông đó có thể giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và nâng cao năng lực giao tiếp của mình.

 

 

                                                    

Viết bình luận của bạn: