TÌM HIỂU NHÓM MÁU ĐỒNG NGHIỆP – THÓI QUEN NƠI CÔNG SỞ CỦA NGƯỜI NHẬT‼

Ngày đăng: 06/04/2021

Hiểu nhóm máu của đồng nghiệp và cấp trên không chỉ là thói quen lâu năm mà còn là một trong những phương pháp giúp người Nhật có thể thích nghi trong môi trường tập thể mới, nơi đầy những cá nhân xa lạ với nhiều tính cách khác nhau.

🩸Nhóm máu A - Nghiêm túc nhưng cẩn trọng thái quá

🍀Nam nhóm máu A trong công việc

Là người cống hiến hết mình cho sự nghiệp, có tinh thần hợp tác, được lòng những người xung quanh, hợp với công việc có xu hướng tuân theo các chỉ dẫn, ổn định và có thể gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, do quá cẩn trọng, họ thường bỏ qua các cơ hội tuyệt vời. Nếu cố gắng rũ bỏ sự tự ti, họ sẽ thành công hơn.

🍀Nữ nhóm máu A trong công việc

Nghiêm khắc với cả bản thân và đồng nghiệp, là người rất thận trọng và tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn bó buộc bản thân vào các quy tắc và luật lệ. Họ thường không khoa trương mà chỉ thể hiện vừa đủ, tuy nhiên, sự kém hoạt bát có thể gây nên ấn tượng xấu. Hãy tự tin thể hiện bản thân hơn nhé.

🩸Nhóm máu B -Sáng tạo nhưng không kỷ luật

🍀Nam nhóm máu B trong công việc

Có tư duy linh hoạt và có khả năng lập kế hoạch tuyệt vời. Một khi đã tìm được công việc đúng với sở trường, nam máu B sẽ ngày càng phát huy được năng lực của mình. Nam máu B đặc biệt có đầu óc kinh doanh nhạy bén nên thường thành công khi quyết tâm gầy dựng cơ nghiệp của riêng mình.

🍀Nữ nhóm máu B trong công việc

Giống với nam, nữ máu B cũng sẽ phát huy được hết khả năng khi tìm được công việc yêu thích. Họ rất giỏi lập kế hoạch và theo đuổi sự hoàn mĩ. Họ dễ mất đi sự nhiệt huyết và động lực làm việc khi không tìm thấy hứng thú. Cũng do bản tính cởi mở và thân thiện khi giao tiếp mà họ dễ bị cho là bất lịch sự, nên cần kiểm soát lời nói của mình.

🩸Nhóm máu O - Hoạt bát, thẳng thắn nhưng cao ngạo

🍀Nam nhóm máu O trong công việc

Nhiệt tình trong công việc, không bao giờ ngơi tay mà luôn tìm việc để làm, đề cao thực lực, luôn mong muốn năng lực bản thân được thừa nhận đúng đắn và cầu tiến. Do đó, họ sẽ có thể phát huy thực lực tốt nhất trong những công ty vừa và nhỏ - nơi có tiềm năng leo lên hàng ngũ lãnh đạo cao, hơn là trong những công ty quy mô lớn đã thiết lập sẵn bộ máy làm việc.

🍀Nữ nhóm máu O trong công việc

Có tố chất lãnh đạo, thích chăm sóc người khác, giỏi giao tiếp, luôn hành động có mục đích và thường không bị chi phối bởi những điều nhỏ nhặt mà chỉ hướng đến mục tiêu đã đề ra. Nữ máu O thường gặt hái thành công nếu làm công việc đúng với sở trường. Họ thích hợp với những công ty tự do, thăng tiến dựa vào sức của mình.

🩸Nhóm máu AB - Thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh

🍀Nam nhóm máu AB trong công việc

Là người có trí tưởng tượng dồi dào, thông minh, thường thăng tiến nhờ vào thực lực, có xu hướng chọn con đường bằng phẳng, yên ổn, không có dã tâm nên thường không chủ ý gây xích mích với ai. Họ thích hợp với những công việc đòi hỏi tầm nhìn sâu rộng và sẽ gắn bó lâu dài với công ty biết trân trọng.

🍀Nữ nhóm máu AB trong công việc

Là người trắng đen rõ ràng, không thỏa hiệp với cái sai, ghét sự mập mờ. Đối với những công việc không có chuyên môn rõ ràng, nữ máu AB thường mất đi động lực làm việc. Do đó họ nên chọn những ngành nghề có mô tả công việc chi tiết.

Nguồn: kilala.vn

Viết bình luận của bạn: