GTN AWARDS 2021 - GTN Việt Nam

Ngày đăng: 26/01/2022

"GTN – Vì một Nhật Bản tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế"

Mang trong mình niềm yêu thích đối với Nhật Bản, nhiều bạn bè quốc tế đã lựa chọn đây là điểm đến để học tập, sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên, hiện nay môi trường sống ở Nhật Bản còn nhiều điểm chưa phù hợp với người nước ngoài, dẫn đến bạn bè quốc tế gặp không ít khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống tại Nhật. Cũng như, do sự khác nhau về văn hóa và lối sống, đã gây lên những hiểu lầm, ấn tượng không tốt và sự bất đồng giữa người Nhật và người nước ngoài. Điều này, khiến cho cuộc sống của bạn bè quốc tế tại Nhật chưa thực sự được thỏa mái, vẹn toàn.

Công ty chúng tôi muốn đóng vai trò trung tâm trong công cuộc xây dựng một xã hội với mục tiêu “Vì một Nhật Bản tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế”

Với tư cách là doanh nghiệp luôn đồng hành và thấu hiểu những khó khăn của người nước ngoài, GTN luôn mong muốn đem lại những giải pháp hiệu quả nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn khi bạn bè quốc tế đến nhật sinh sống và làm việc.

 

GTN -  Tự hào là doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ được người nước ngoài lựa chọn nhiều nhất.

Trong suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người nước ngoài như: Dịch vụ giới thiệu và bảo lãnh nhà ở, Dịch vụ hỗ trợ đời sống, Dịch vụ viễn thông, Dịch vụ giới thiệu việc làm, Dịch vụ mở thẻ tín dụng, Dịch vụ tư vấn nenkin,…

Tuy tình hình dịch Corona khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhưng sự phổ biến của công nghệ đã giúp chúng tôi không ngừng hỗ trợ các bạn bè quốc tế ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đã và đang đồng hành hỗ trợ với hơn 200 000 khách hàng người nước ngoài đến từ 170 quốc gia khác nhau, trong đó có hàng ngàn khách hàng là người Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến bạn bè quốc tế nhiều dịch vụ và sản phẩm cải tiến hơn nữa. Bởi chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, luôn tận tình và thấu hiểu khách hàng như thấu hiểu sứ mệnh của công ty.

GTN – Nơi làm việc tự hào cho nhân viên!

Hiện nay, GTN có hơn 230 nhân sự, trong đó hơn 60% là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau.

Ở GTN, sẽ không có sự khác biệt về quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, giới tính, chủng tộc. Chúng tôi luôn cùng nhau nỗ lực xây dựng văn hóa văn phòng tạo điều kiện cho mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển.

Mang tinh thần cải tiến để tốt hơn, mỗi nhân viên, bộ phận, phòng ban, các cấp tại GTN đều có vai trò như một người lãnh đạo, tạo lên một tập thể thống nhất cùng đồng tâm hướng tới mục tiêu chung “ Vì một Nhật Bản tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế”

Ở GTN, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng khoác tay tiến về phía trước. ​Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt vai trò của mình và mong muốn được bạn bè quốc tế, quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục ủng hộ GTN nhiều hơn nữa! 
Viết bình luận của bạn: