NGHĨ LỄ OBON CÙNG GTN !

Ngày đăng: 10/08/2020

✈️ NGHĨ LỄ OBON CÙNG GTN !

Nhật Bản đã bắt đầu kỳ nghỉ lễ Obon. Một trong 3 kỳ nghỉ lễ dài nhất của người Nhật bên cạnh ngày nghỉ tết và tuần lễ vàng.

Lễ Obon còn được gọi là lễ Vu Lan hoặc gọi theo người Việt Nam là lễ xá tội vong nhân diễn ra vào dịp rằm tháng 7 âm lịch. Ngày lễ này thường diễn ra từ ngày 13 đến 15/7 âm lịch (thường rơi vào khoảng tháng 8 dương lịch). Tại Nhật người ta thường kết hợp nghỉ Obon cùng với nghỉ hè để có được thời gian nghỉ liên tục. Ngày này đối với người Nhật là một ngày có ý nghĩa quan trọng, lễ phật cầu nguyện bình an, an lạc. Vào lễ Obon người Nhật thường quây quần bên gia đình. Có thể nói ngày lễ này là ngày gia đình đối với người Nhật. Trong dịp lễ này, những người ở xa hầu hết đều về thăm cha mẹ, ông bà hay đi viếng một người thân. Lễ hội Obon còn mang ý nghĩa rằng linh hồn của người đã khuất sẽ quay trợ lại trần gian. Trong dịp lễ Obon này người Nhật thường làm những chiếc bánh khảo từ bột gạo với nhiều màu sắc cùng giỏ hoa quả để cúng tổ tiên.

Ngoài ra, tại một số nơi trên Nhật Bản sẽ tổ chức các lễ hội pháo hoa lớn.Người Nhật có khá nhiều hoạt động tín ngưỡng để kỷ niệm lễ Obon. Trong đó, đặc biệt nhất là lễ dâng lửa nhằm soi đường cho những linh hồn đã khuất quay về trời. Lễ hội này hàng năm đều thu hút rất nhiều người Nhật và du khách.

Tuy năm nay dịch bệnh Covid vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Một số nơi có thể hoãn tổ chức lễ hội. Nhưng đây cũng là dịp để chúng ta có thể nghỉ ngơi, hoặc đi thăm bạn bè người thân phải không nào.

Nếu bạn đang cần một chiếc Sim nghe gọi, và vào mạng để gọi cho bạn bè, người thân thì đừng ngần ngại, hãy nhắn tin lên Fanpage nhé.

Chúng mình sẽ hỗ trợ đăng ký cả ngày nghỉ !
-------------------------------------

🚩Nhận sim chỉ trong 2 ngày
🚩Miễn phí 10 phút gọi nội địa
🚩Giảm 600 Yên cho 3 tháng hóa đơn đầu tiên
🚩Không ràng buộc hợp đồng. Không mất phí hủy hợp đồng.

Áp dụng đối với tất cả Sim nghe gọi và vào mạng của GTN
★★
Sim Data vào mạng giá chỉ từ 980 Yên
★★
Wifi cầm tay GTN : thoải mái xem phim không bao giờ lo hết dung lượng !
---------------------------------------
Đăng ký thứ 7, Chủ nhật và cả ngày lễ tại Fanpage GTN Vietnam
Hoặc đăng ký theo đường link :👉http://GTNvn.20001.gtnm.jp
Chọn tiếng Việt và làm theo hướng dẫn nhé.

#ngày_lễ_obon #sim_tại_nhật #sim_data #wifi_cầm_tay

Viết bình luận của bạn: