HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GTN

Ngày đăng: 18/08/2016

 

Global Trust Networks – Ngày hội vui cùng bóng đá

 

Công ty GTN từ khi thành lập đến nay đã có 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ người nước ngoài. Số lượng khách hàng của công ty hiện đã đạt con số hơn 5000 người. Chính vì vậy mà GTN rất chú trọng đến việc tri ân khách hàng và tạo mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng với công ty.

Sáng Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 vừa qua với không khí vui tươi và hào hứng, ngày hội vui cùng bóng đá, cổ vũ cho CLB Mito Holly Hock và cầu thủ nổi tiếng Công Phượng của GTN đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Nói về lý do quyết định đồng hành cùng Công Phượng trong thời gian cầu thủ này thi đấu tại Nhật Bản, CEO của công ty GTN, ngài Goto Hiroyuki cho biết: “Công Phượng là một trong những cầu thủ trẻ nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Và lần sang Nhật Bản thi đấu này là một cột mốc lớn trong sự nghiệp thi đấu của anh. Công Phượng cũng có thể được xem là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ thanh niên Việt Nam có điều kiện khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên và đang tìm kiếm cơ hội phát triển trên đất Nhật. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, GTN luôn muốn đồng hành cùng những cá nhân xuất sắc như vậy. Công Phượng rất phù hợp với sứ mệnh mà công ty chúng tôi đang theo đuổi.”

Đây là một sự kiện thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của công ty với mục tiêu thực hiện cam kết mang lợi ích bền vững cho học sinh cũng như các khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn GTN làm điểm tựa cho mình tại Nhật Bản. Công ty luôn mong muốn được chia sẻ những khó khăn của các bạn người nước ngoài khi đến Nhật để các bạn có thể yên tâm học tập và phát triển sự nghiệp.

 

 

                                Chuyến xe đưa đoàn cổ động viên của GTN tới sân vận động

 

 

Trên đường đến sân vận động, mọi người đã có những hoạt động giao lưu và làm quen giữa các thành viên. Khởi đầu cho không khí chuyến đi thêm vui vẻ và tạo sự gắn kết giữa mọi người. Chắc hẳn sau chuyến đi này, các bạn sẽ lại có thêm rất nhiều người bạn mới đáng yêu và những trải nghiệm đáng nhớ lắm đây! 

 

 

                                                                     Check in tại sân vận động

 

Trong chuyến đi lần này có nhiều bạn học sinh Việt Nam vừa mới sang Nhật nhập học kỳ vừa rồi và đây cũng là lần đầu tiên các bạn đến sân vận động tham gia xem và cổ vũ đá bóng tại Nhật Bản. Hoạt động gắn liền với thể thao mang đến một không khí vô cùng mới lạ và sảng khoái. Đến nơi là mọi người rủ nhau tạo dáng xì tin ngay!

 

 

 

Đội hình cổ động với rất nhiều nam thanh nữ tú của GTN

 

 

Đến với Nhật Bản các bạn sẽ rất hay bắt gặp những hình ảnh manga, anime ngộ nghĩnh. Nhắc đến đây hẳn cũng là sở thích lớn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam rồi. Một tấm áp phích lớn mang đồng phục của CLB Mito Holly Hock đã thu hút ngay chúng tôi đến chụp ảnh lưu niệm.

 

 

Băng rôn cổ vũ handmade mọi người thực hiện cùng nhau

 

 

Tất cả cùng cổ vũ và hy vọng động bóng mà cầu thủ Nguyễn Công Phượng đang đầu quân – Mito Holly Hock sẽ dành chiến thắng trong trận đấu này. Đây là hình ảnh cổ động được chụp trước khi đoàn FC GTN đổ bộ vào sân vận đông để thỏa sức hò hét và cổ vũ cho Công Phượng và đội tuyển của anh. Công Phượng cố lên !!! Mito chiến thắng !!!!!!

Quả thật bao nhiêu căng thẳng và xì trét, áp lực của công việc và học hành dường như được tan biến hết sau mỗi hoạt động như vậy.

 

 

Cổ động viên của CLB Mito Holly Hock

 

 

Bên ngoài màu cờ sắc áo của Mito Holly Hock tràn ngập, góp phần cho khí thế cổ vũ trận đấu thêm phần tăng cao. Hai màu xanh trắng dễ nhận biết là những màu sắc chủ đạo của Câu lạc bộ. Nhiều bạn học sinh lần đầu đến Nhật cũng như đi cổ vũ bóng đá ở Nhật đã thốt lên rằng “ Đi xem đá bóng ở Nhật thật vui và thú vị ! ”

 

 

Logo thương hiệu của nhà tài trợ được đặt trên sân vận động thi đấu

 

 

Logo của GTN rất dễ nhận biết trên đường băng của sân vận động. Thật vinh dự khi GTN trở thành nhà tài trợ cho CLB Mito Holly Hock cũng như cầu thủ Công Phượng. Những bạn du học sinh Việt Nam hẳn sẽ thấy một cảm giác rất thân quen trên đất Nhất, khi họ được đến cổ vũ cho một cầu thủ trẻ nổi tiếng người Việt Nam tại đây. Và đôi khi các bạn sẽ có cảm giác như mình cũng đang cổ vũ tinh thần cho chính mình vậy. Hãy luôn vững vàng và chiến đấu vượt qua mọi khó khăn các bạn nhé!

Đấy là điều mà GTN luôn mong mỏi, mong các bạn sẽ đạt được mơ ước!!

 

 

 

 

 

 

 

Trận đấu đã được diễn ra và lần này đã có sự góp mặt của Công Phượng trong đội hình ra sân của Mito Holly Hock

 

Một sắc xanh phủ kín sân vận động, cho thấy sức hút của trận đấu và niềm vui lớn lao mà bóng đá mang lại cho mọi người. Đặc biệt trận đấu lần này đã có sự góp mặt của Công Phượng, và vui hơn nữa trận này Mito đã dành chiến thắng

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: