CÓ NÊN TỰ LẤY NENKIN KHÔNG? RỦI RO CÓ THỂ GẶP KHI LẤY NENKIN LÀ GÌ

Ngày đăng: 11/05/2021

GTN thường xuyên nhận được những thắc mắc như trên của các bạn lao động từ Nhật trở về gửi tới Fan Page . Vậy nên hôm nay GTN NENKIN sẽ giải đáp thắc mắc để giúp các bạn tránh mất tiền oan vì sai sót không đáng có nhe.

CÓ NÊN TỰ LẤY NENKIN KHÔNG⁉

✅ Lợi ích:

-Free phí làm thủ tục, chỉ tốn phí giấy tờ và chuyển phát.

❌Rủi ro:

- Thường thì tự làm thì tỷ lệ trượt do thiếu hồ sơ rất cao, đa phần các bạn chưa có kinh nghiệm. Hồ sơ sai bị trả về và phải làm lại thủ tục từ đầu, phức tạp hơn và mất thời gian, tiền bạc. Thậm chí, nếu tiếp tục sai các bạn có khả năng "Không nhận được tiền Nenkin nữa".

- Nếu may mắn làm đúng, đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ nhận được tiền lần 1 nhưng mới chỉ được 80%. Sau khi lấy được lần 1, bạn sẽ nhận được phong thư để lấy lại lần 2 gồm 20% còn lại.

Nhưng khổ nỗi giấy tờ này chỉ có thể nhận tại Nhật, không thể nhận tại Việt Nam. Nên khả năng sẽ thất lạc phong thư nếu bạn không có người quen ở Nhật hỗ trợ. Do đó bạn sẽ không nhận được 20% còn lại của lần 2.

>>>Kết luận: Tưởng là Free nhưng cũng không hẳn phải không, 20% cũng là 1 số tiền không hề nhỏ. Nên cũng nên cân nhắc nếu muốn tự làm.

 

LẤY NENKIN THÔNG QUA CÁC BÊN DỊCH VỤ THÌ SAO⁉
1️⃣ Nhờ công ty phái cử (công ty xklđ ), nghiệp đoàn làm thủ tục

✅Lợi ích:

- Nhờ người quen nên cảm giác dễ tin tưởng hơn.

❌Rủi ro:

- Chuyên môn về mảng này của công ty phái cử thường không cao, và họ cũng không có trách nhiệm về vấn đề này. Vì vậy nếu may mắn gặp người tốt, có kinh nghiệm thì có thể đỡ tốn thời gian, công sức của bạn, nhưng chắc chắn vẫn mất phí. Còn lại đa phần họ sẽ từ chối hỗ trợ, hoặc khó có thể hỗ trợ bạn đến nơi đến chốn.

👉Kết luận: Khả năng được hỗ trợ tận tình là không cao, phần lớn sẽ bị từ chối. Không nên làm theo cách này vì chuyên môn của họ hầu như khá thấp.
2️⃣ Nhờ đơn vị dịch vụ chuyên về hoàn thuế

✅Lợi ích:

- Họ có chuyên môn cao nên sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chính xác hơn.

- Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn so với 2 phương pháp trên.

- Tỷ lệ nhận được Nenkin cao.

❌Rủi ro:

- Hầu như rủi ro là thấp, chỉ có nhược điểm là bạn sẽ mất phí dịch vụ. Mức phí này sẽ tùy từng đơn vị mà khác nhau. Dao động tối đa từ 15% - 20% số tiền Nenkin bạn nhận được.

- Tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ về công ty mà bạn sẽ làm. Có những đơn vị phí dịch vụ rẻ nhưng chưa chắc đã là lựa chọn tối ưu, đôi khi sẽ phát sinh nhiều vấn đề và tốn thêm những khoản phí lặt vặt cộng lại không hề nhỏ. Tiêu cực hơn là bạn không được nhận tiền lần 2 đúng như thỏa thuận.

👉Kết luận: Nên ưu tiên cách này. Nhưng lưu ý "Chất lượng thường đi kèm dịch vụ", nên hãy lựa chọn đơn vị vào có mức phí hợp lý nhất, đảm bảo dịch vụ trọn gói cho bạn, sẽ bớt tốn thời gian, công sức, tiền bạn của bạn hơn rất nhiều. Đừng nên quá tiếc tiền mà lựa chọn thiếu chính xác.
👉👉DÙNG DỊCH VỤ XỬ LÝ HỒ SƠ NENKIN CỦA GTN VIỆT NAM BẠN ĐƯỢC GÌ‼️⁉️

Với mong muốn hỗ trợ các bạn lao động được nhận lại những đồng tiền xứng đáng với công sức của mình 1 cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất, GTN NENKIN luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu về Nenkin của các bạn. Tại GTN:

- Hợp đồng cam kết rõ ràng

- GTN là đối tác lâu năm với công ty thuế nổi tiếng tại Nhật, vì vậy thời gian xử lý hồ sơ nhanh và tỷ lệ thành công rất cao.

- Trường hợp hồ sơ khó đều xử lý được (chưa cắt địa chỉ tại Nhật, thất lạc hồ sơ, nợ mạng…)

- GTN nổi tiếng với thương hiệu hàng đầu cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ đời sống cho người nước ngoài tại Nhật. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm nghìn khách hàng, đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam.

Liên hệ GTN Việt Nam để được hỗ trợ lấy lại những đồng tiền mồ hôi công sức của mình các bạn nhé😀

🎯Địa chỉ:

VP HN: tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

VP HCM: tòa nhà Phương, 31C Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM

📬 Email: info@gtn-vietnam.com

☎ Tel: 024 6686 4624 / 028 3823 9103

Viết bình luận của bạn: