★==♪Tin vui từ GTN♪==★ Tất cả các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2016 của GTN đã có được việc làm chính thức tại Nhật(^-^♪

 

 

Đây quả thực là một tin đáng mừng!

 

Hiện tại ở Nhật, tỉ lệ sinh viên người Nhật Bản tốt nghiệp đại học ra trường tìm kiếm ngay được một công việc ổn định chỉ là khoảng 25%.

 

Trong tình hình như vậy, học sinh tham gia chương trình của GTN, chỉ sau 1 năm du học duy nhất đã có được một công việc chính thức. Có nghĩa là tỷ lệ tìm việc của thành công là 100%!

 

Thực ra, để có được thành công như vây, tất cả đều có lý do

 

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý một điều, nhất định không nên có suy nghĩ “Nhật Bản là một đất nước rất tươi đẹp và giàu có, sang Nhật du học nhất định cuộc sống sẽ dễ dàng hơn

 

Quay lại vấn đề: vì sao, các bạn học sinh của GTN sau một năm du học đã có thể bắt đầu công việc ở Nhật?

Lý do thứ nhất➤ Sự kết nối, gắn bó với các doanh nghiệp

Lý do thứ hai➤ Sự hỗ trợ tận tình của GTN

 

Về lý do thứ nhất:  GTN có một mạng lưới liên kết rộng khắp với những doanh nghiệp trong các ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn tại Nhật.

 

Có rất nhiều công ty du học hỗ trợ học sinh xin việc tại Nhật Bản, tuy nhiên, với năng lực tiếng Nhật của bạn chưa cao thì sẽ phải trả phí giới thiệu công việc khoản 2.000USD cho công ty môi giới đấy!

 

GTN cam kết giới thiệu công việc hoàn toàn miễn phí!!

 

Hiện tại, GTN tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những bạn học sinh đáp ứng được những yêu cầu sau:

〇Thực sự có muốn du học tại Nhật hay không?

〇Có quyết tâm muốn làm việc tại Nhật hay không?

〇Khả năng tiếng Nhật hiện tại như thế nào? Khả năng có thể nâng cao tiếng Nhật đến lúc đi du học hay không ?

 

 

Cũng có thể sẽ có người nghĩ rằng không cần thiết phải phỏng vấn và tuyển chọn nghiêm ngặt như thế, nhưng quả thực, điều gì cũng có lý do của nó.

 

Trên thực tế, những bạn không thực sự có quyết tâm đi du học với mục tiêu học tập để nâng cao khả năng tiếng Nhật, khi đối mặt với hiện thực khó khăn tại Nhật, thường rất dễ nản chí và nhanh chóng thất bại.

 

Ngược lại, với những bạn quyết chí học tập và phát triển tại Nhật, GTN sẽ hết sức hỗ trợ để các bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tin rằng, những học sinh luôn ý thức được mục tiêu thực sự của mình và cố gắng hết mình vì mục tiêu đó, nhất định sẽ thành công. Nỗ lực của các bạn nhất định sẽ được đền đáp.

 

Khác với những chương trình thông thường, chương trình của chúng tôi nhằm tới mục tiêu tìm kiếm “nguồn nhân lực chất lượng cao”. Chính vì thế, GTN được rất nhiều công ty lớn tin tưởng và tìm đến khi cần giới thiệu nhân sự.

 

Chính vì vậy, các bạn du học sinh khi tham gia chương trình GTN sẽ được đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Lý do thứ hai

 

Chúng tôi hiểu, giai đoạn trước và trong khi du học, các bạn sinh viên có rất nhiều điều lo lắng, bất an. Cuộc sống ở Nhật sẽ ra sao? Liệu mình có đỗ visa không? Công việc làm thêm thế nào? Sau khi tốt nghiệp sẽ tìm việc ra sao?... Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, không phải lúc nào ta cũng có thể tự mình giải quyết hết. Với rất nhiều lo lắng như thế, thật khó để chúng ta tập trung vào mục đích tối quan trọng khi sang Nhật đó là “học, nâng cao khả năng tiếng Nhật”

 

Suy nghĩ đầu tiên của công ty chúng tôi chính là làm thế nào để giúp đỡ các bạn giải quyết những khó khăn đó.

 

Trước khi sang Nhật...

Các bạn sẽ được nhân viên của GTN Việt Nam hỗ trợ nâng cao khả năng tiếng, đồng thời đưa ra những lời khuyên khi học tập và làm việc tại Nhật. Các bạn cũng sẽ được dạy cả những văn hóa thường thức, phong cách làm việc ngay khi còn ở Việt Nam để tránh những bỡ ngỡ khi mới sang Nhật. GTN Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ bạn cả thủ tục xin visa, phỏng vấn với trường tiếng cũng như doanh nghiệp để bạn có thể yên tâm tập trung học tập. Với sự hỗ trợ như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn giảm bớt những bất an và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đặt chân đến Nhật.

 

Sau khi sang Nhật...

 

 

Các bạn cũng sẽ được nhân viên của GTN hướng dẫn từ ký túc xá đến thủ tục điện thoại di động, định kỳ gặp gỡ và lắng nghe những vướng mắc của các bạn cũng như tổ chức các buổi học kỹ năng khi đi xin việc tại Nhật. Chúng tôi hy vọng có thể tạo ra một môi trường để các bạn có thể yên tâm học tập và làm việc sau khi đến Nhật.

 

Bởi vì có môi trường sinh hoạt và học tập như vậy, chúng tôi tin rằng các bạn có thể trưởng thành hơn và thành công tại Nhật. Mọi thành công không phải là ngẫu nhiên mà là hệ quả!

 

 

Những vấn đề trong cuộc sống, công việc tương lai, các bạn hãy yên tâm gửi gắm GTN và tập trung vào học tập để nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình!!

 

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về các buổi hội thảo giới thiệu về chương trình du học của GTN tại đây.

 

 ★Kỳ tới★ GTN sẽ gửi đến các bạn những chia sẻ của các du học sinh tại Nhật, sau khi thành công có được một công việc chính thức. Mời các bạn cùng đón xem nhé (^-^)★