Được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Sumitomo, và công ty phát triển đô thị sân bay Haneda. Dự kiến khai trương cùng ngày với tổ hợp thương mại Haneda Airport Garden

 

Tại Sân bay Haneda, cửa ngõ giữa Nhật Bản và thế giới. Từ ngày 21/04/2020 chi nhánh mới của GTN sẽ được mở ra nhằm cung cấp tức thời những thông tin về dịch vụ, hành trình du lịch cũng như thông tin cuộc sống của quý khách tại Nhật Bản một cách nhanh chóng và tiện lợi.

GTN là doanh nghiệp bất động sản chuyên phục vụ cho khách hàng người nước ngoài. Với các dịch vụ đa dạng như: môi giới nhà ở cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, đại diện quản lí kí túc xá cho công ty, trường học v.v... đối tượng khách hàng chúng tôi hướng đến chủ yếu là người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật. Tập trung vào dịch vụ bảo lãnh thuê nhà.
Sau 13 năm kể từ khi thành lập, hiện nay chúng tôi đã đạt thành tích hợp tác với 10,000 công ty quản lí bất động sản. Với những khách hàng tham gia dịch vụ bảo lãnh nhà của GTN, chúng tôi hỗ trợ giao tiếp đa ngôn ngữ miễn phí, là người đứng giữa khách hàng và công ty quản lí để hỗ trợ các vấn đề trước và trong khi nhập nhà cho đến khi trả nhà.​

Dựa trên phương châm vì một Nhật Bản tốt đẹp trong mắt bạn bè Quốc tế. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những dịch vụ và sản phẩm đáng tin cậy. Nhằm thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa thật sự, xây dựng một xã hội hòa bình chung sống lý tưởng.