Trước khi sang Nhật các bạn được hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí với người Nhật, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Nhật. Mục tiêu chương trình luôn hướng đến là những học sinh tham gia GTN-STUDY đều có thể đạt trình độ giao tiếp N3 trước khi bay. Song song với đó, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và học tiếng Nhật ở Việt Nam, các bạn học sinh sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của nhân viên GTN Việt Nam, nhằm giải đáp mọi khúc mắc của các bạn trước khi đi du học.

 

 

 

Hình ảnh ấm áp của các bạn học sinh và gia đình tại sân bay Nội Bài

 

Sau khoảng thời gian bay khoảng 4 – 5 tiếng, các bạn học sinh đã đặt chân đến Nhật Bản tại sân bay Haneda. Khi xuống sân bay tại một đất nước mới lạ, thay vì cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và vui vẻ khi gặp được sự đón tiếp ân cần và kịp thời của đội ngũ nhân viên GTN tại Nhật Bản. Các anh chị bên Nhật sẽ hướng dẫn và đưa đón các bạn đi làm các thủ tục hành chính, lắp sim điện thoại và dẫn các bạn đến khu kí túc xá để sớm ổn định cuộc sống. Và sau này trong đời sống tại Nhật, bạn sẽ luôn có GTN đồng hành chia sẻ những khó khăn cũng như niềm vui trên bước đường thành công.

 

Hình ảnh Mr Yamazaki – Bộ phận nhân sự quốc tế GTN Nhật Bản đón tiếp học

sinh tại sân bay Haneda.

 

Sau ngày đầu tiên đến Nhật, các bạn sẽ đến công ty GTN chi nhánh tại ga Shin-okubo và hướng dẫn các thủ tục mua điện thoại và hòa mạng tại Nhật. Tiếp theo, các bạn sẽ được nhân viên của GTN hướng dẫn làm thủ tục cư trú và tham gia bảo hiểm y tế tại Nhật Bản. Khi tham gia bảo hiểm này, bạn sẽ được thanh toán 70% chi phí khám bệnh tại các bệnh viện và phòng khám tại Nhật.

Trong chuyến đi cùng ngày, các bạn học sinh sẽ được đến tham quan trụ sở chính của GTN tại Ikebukuro, được các anh chị người Việt Nam và người Nhật giới thiệu về các phong tục tập quán khi sinh sống, làm việc tại Nhật. Hướng dẫn tận tình các bạn cụ thể về cách đi tàu, cách mua vé tàu và văn hóa của người Nhật.


 

Hình ảnh training của các bạn học sinh tại phòng họp tại trụ sở chính Ikebukuro

của GTN Nhật Bản

 

Trước khi sang Nhật các bạn học sinh đã được phỏng vấn với nhà tuyển dụng và biết được cụ thể các thông tin về công việc làm thêm của mình. Vì vậy, khi sang, sau khi có thẻ sinh viên và lịch học tập tại trường, các bạn sẽ được bắt tay ngay vào công việc của mình.

 

Đây cũng là một trong những mục đích ưu tiên của chương trình, giúp học sinh tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các chi phí khi sang Nhật.

 

Kí túc xá của các bạn cũng được trang bì đầy đủ các vật dụng sinh hoạt cơ bản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị vali và một số đồ đạc cá nhân là đã có thể bắt đầu cuộc sống mới rồi. Một điểm yên tâm nữa là những bạn cùng nhà của bạn là những bạn cũng tham gia chương trình GTN-STUDY, đã được chương trình phỏng vấn và tuyển chọn kỹ lương nên các bạn rất thân thiện và ôn hòa. Hy vọng trước và sau khi sang Nhật các bạn sẽ có thêm thật nhiều người bạn mới tốt bụng.

 

Thực sự đây là một khởi đầu mới khá suôn sẻ và thuận lợi cho các bạn tháng 4/2017. Chương trình mong rằng, cùng với sự hỗ trợ của GTN các bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình nhé !

 

Chúc mừng các bạn!!!!!!!!!

 

Để tìm hiểu thêm về chương trình GTN-STUDY, các bạn hãy cùng đăng ký tham gia hội thảo với GTN nhé!