Nếu như thời gian trước đây, khi kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, du học là một ước mơ xa vời đối với nhiều bạn trẻ, thì ngày nay, việc du học nước ngoài đã trở nên khá phổ biến và cũng là xu hướng của giới trẻ hiện đại. Ngoài việc cân nhắc về vấn đề tài chính, các bậc phụ huynh và con em mình cũng phải suy tính kỹ càng xem quốc gia nào có điều kiện học tập tốt nhất. Trong số đó, Nhật Bản đang là quốc gia ưu ái nhận được sự lựa chọn hàng đầu và xu hướng này vẫn đang tiếp tục tăng mạnh.

 

Nhằm khuyến khích cho các bạn có thành tích học tập tốt, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học có thêm cơ hội được tìm hiểu về môi trường học tập sáng tạo cũng như môi trường làm việc hiện đại, bổ sung các kỹ năng mềm tại đất nước có nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới, công ty Global Trust Networks Việt Nam đem đến cho các bạn Chương trình Du học đảm bảo việc làm GTN – Study.

 

Để chương trình đến gần hơn với các bạn sinh viên, công ty Global Trust Networks Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tại các trường Đại học trên khắp cả nước. Trong tháng 11 vừa qua, đại diện GTN Việt Nam, trưởng phòng Marketing ông Sasaki Hajime cùng các nhân viên đã đến 2 trường Đại học là Đại học Mỏ Địa chất và Đại học Hồng Đức tổ chức buổi hội thảo để giới thiệu về chương trình, giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên.

 

Hội thảo tại trường Đại học Hồng Đức

 

Điểm mạnh của chương trình GTN Study so với du học tự túc đó là các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn, học phí lên đến 75% trong một năm không tính lãi, thời gian học tiếng tại các trường Nhật ngữ sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn một năm. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được GTN đảm bảo việc làm thêm trong thời gian 1 năm đầu, vừa để nâng cao khả năng giao tiếp, vừa có thu nhập để ổn định cuộc sống. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp trường tiếng, nếu các bạn đạt trình độ tiếng Nhật N2 thì sẽ có cơ hội được làm việc chính thức lâu dài tại Nhật Bản. Đây chính là cơ hội hiếm có dành cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường mong muốn tìm việc làm cũng như sinh sống lâu dài tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, các bạn sẽ được GTN đảm bảo về nhà ở cùng các dịch vụ hỗ trợ đời sống, cũng như được sử dụng dịch vụ điện thoại di động giá rẻ,vv... Trước khi sang Nhật, các bạn sinh viên sẽ được thầy giáo người Nhật hỗ trợ nâng cao khả năng hội thoại cũng như được tham gia những khoá học miễn phí về văn hoá của người Nhật, tác phong làm việc trong doanh nghiệp Nhật cũng như luyện tập cách phỏng vấn với trường tiếng và doanh nghiệp.

 

Hội thảo tại trường Đại học Mỏ - Địa chất

 

GTN Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tại các trường Đại học trên toàn quốc.
Các bạn ơi, hãy đến với GTN để tìm kiếm một con đường nhanh nhất chạm tới ước mơ của bạn nhé!
 
GTN luôn đồng hành trên con đường đi tới thành công của các bạn!