Sáng 10/9 vừa qua, hội thảo học bổng du học Nhật Bản 2016 do công ty GTN Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh và các phóng viên đài truyền hình NHK Nhật Bản.

Hội thảo hướng đến đa số các bạn trẻ đang học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Các bạn đều có điểm chung đó là đam mê tiếng Nhật và có niềm yêu thíchcầu thang gỗ đối với đất nước mặt trời mọc. Rất nhiều bạn sinh viên và cả những người đã đi làm hiện đang muốn tìm kiếm những cơ hội mới ở Nhật đã đến và lắng nghe những chia sẻ của chương trình.

 

 

Sự kiện lần này đặc biệt có sự tham dự của Đại diện bên phía Nhật Bản là Ông Goto Hiroyuki – Giám đốc công ty GTN Nhật Bản. Ông đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về công ty GTN, quá trình 10 năm thành lập và phát triển công ty đến nay. Đó quả thực là một chặng đường nỗ lực không hề nhỏ của cả một tập thể đoàn kết và sáng tạo.

Học bổng nhân sự chất lượng cao GTN-STUDY được hỗ trợ bởi tổ chức phi lợi nhuận IDEA Nhật Bản. Đây là tổ chức được thành lập nhằm khuyến khích và giúp đỡ các doanh nhân trẻ khởi nghiệp tại Châu Á. Sinh viên trúng tuyển học bổng GTN-STUDY sẽ được hỗ trợ ban đầu 75% học phí du học, với mức lãi suất 0%. Bên cạnh đó nguồn nhân sự chất lượng được tuyển chọn này sẽ được đảm bảo việc làm thêm và việc làm lâu dài tại Nhật.

 

 

Sau hội thảo, nhiều bạn nhận được sự tư vấn trực tiếp nhiệt tình từ GTN và đã đăng ký tham gia ứng tuyển học bổng. Đây thực sự là một cơ hội lớn giành cho các bạn trẻ có điều kiện kinh tế còn eo hẹp nhưng khát khao phát triển sự nghiệp của bản thân tại Nhật Bản.

Học bổng ra đời nhằm giúp đỡ và tìm kiếm đội ngũ nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến du học và đặc biệt là các suất học bổng du học Nhật Bản, hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc nhé^^