Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới như một đất nước văn minh, hiện đại với một nền giáo dục tiên tiến. Hiện nay, Chính phủ Nhật Bản cũng đang tiếp tục đầu tư cho nền giáo dục Nhật Bản nhằm đưa đất nước này trở thành quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới, tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho sinh viên Nhật và sinh viên nước ngoài. Ngoài văn hoá độc đáo, ấn tượng và cảnh đẹp thiên nhiên say đắm lòng người, Nhật Bản còn là một quốc gia an toàn bậc nhất thế giới. Chính những yếu tố đó đã biến đất nước Mặt trời mọc trở thành môi trường tuyệt vời để học tập và khám phá cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới trong đó có cả các bạn du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên để sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, các bạn du học sinh cũng phải đối mặt với không ít lo lắng, khó khăn khi sống ở một môi trường mới. Hiểu được điều đó, công ty Global Trust Networks Việt Nam đã mang đến chương trình du học GTN-STUDY đảm bảo việc làm, chi phí ban đầu thấp đến với các bạn sinh viên trẻ Việt Nam.

 

 

                           Hội thảo du học-việc làm tại trường Đại học Thái Nguyên

 

Tiếp nối thành công của chương trình hợp tác giữa Công ty Global Trust Networks Việt Nam (GTN Việt Nam) và các trường Đại học trên toàn quốc, nhằm mục tiêu định hướng công việc, tạo cơ hội cho sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp có được cơ hội tiếp cận với môi trường học tập và điều kiện làm việc tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp của đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới - Nhật Bản. Được sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu các trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, Đại học Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội và Đại học Thái Nguyên, Công ty GTN Việt Nam đã tổ chức rất thành công.

 

Trong buổi giao lưu, đại diện phía Công ty GTN Việt Nam – Ông Sasaki đã giới thiệu đến các bạn sinh viên của các trường Đại học về nội dung chương trình du học – đảm bảo việc làm, chi phí ban đầu thấp – GTN-STUDY của công ty. Khi tham gia chương trình GTN-STUDY, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay 75% tiền học phí trong một năm không tính lãi. Khác với những chương trình du học khác, thời gian học tiếng tại các trường Nhật ngữ sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn một năm. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được GTN đảm bảo việc làm thêm trong thời gian 1 năm đầu vừa để nâng cao khả năng giao tiếp vừa có thu nhập để ổn định cuộc sống. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp trường tiếng nếu các bạn đạt trình độ tiếng Nhật N2 thì sẽ cơ hội được làm việc chính thức lâu dài tại Nhật Bản. Đây chính là cơ hội hiếm có dành cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường mong muốn tìm việc làm cũng như sinh sống lâu dài tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, các bạn sẽ được GTN đảm bảo về nhà ở cùng các dịch vụ hỗ trợ đời sống, cũng như được sử dụng dịch vụ điện thoại di động giá rẻ..vv... Hơn nữa, trước khi bay sang Nhật các bạn sinh viên sẽ được thầy giáo người Nhật hỗ trợ nâng cao khả năng hội thoại cũng như được tham gia những khoá học miễn phí về văn hoá của người Nhật, tác phong làm việc trong doanh nghiệp Nhật cũng như cách luyện tập phỏng vấn với trường tiếng, với doanh nghiệp…

 

 

                         

Ảnh kỷ niệm giữa Cán bộ lãnh đạo các trường đại học và đại diện phía GTN - Ông Sasaki Hajime

 

Ngoài ra, đại diện phía GTN Việt Nam cũng đã dành thời gian sau buổi thuyết trình giao lưu với các bạn học sinh các trường Đại học để giải đáp những thắc mắc cũng như mối quan tâm của các bạn sinh viên xoay quanh cuộc sống, môi trường học tập, công việc tại Nhật Bản…. Với sự tự tin, lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần cầu tiến dựa trên những kiến thức được tiếp thu ở giảng đường đại học, các bạn sinh viên được kỳ vọng sẽ phát huy hết thế mạnh của mình tại Nhật Bản và thành công trong tương lai không xa.

 

 

Các bạn sinh viên đăng kí nguyện vọng muốn tham gia chương trình GTN-STUDY

 

 

GTN Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tại các trường Đại học trên toàn quốc.

Các bạn ơi, hãy đến với GTN để tìm kiếm một con đường nhanh nhất đến với ước mơ của bạn nhé!

 

GTN luôn đồng hành trên con đường đi tới thành công của các bạn!