Sau thời gian nỗ lực học tập tiếng Nhật và chuẩn bị hồ sơ. Gần 20 bạn học sinh tham gia kỳ tháng 10/2016 của GTN Việt Nam đã có Visa để du học Nhật Bản. Chính thức các bạn bước vào một chặng đường mới, hứa hẹn nhiều cơ hội nhưng cũng sẽ có nhiều trở ngại, khó khăn.

Các bạn đi chương trình đợt này đến từ nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam, học tập tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Nhưng khi sang Nhật, các bạn sẽ được sắp xếp bay cùng nhau. Mỗi chuyến đi lại là những trải nghiệm và những người bạn mới. Hy vọng sau khi sang Nhật các bạn vẫn thường xuyên giữ liên lạc và cùng giúp đỡ nhau trong học tập cũng như công việc nơi xứ xa.

 

          

 

Khi sang đến Nhật, GTN Nhật Bản sẽ ra đón các bạn tại sân bay. Bạn sẽ không còn cảm thấy quá lo lắng và bỡ ngỡ vì một môi trường hoàn toàn mới bởi đã có GTN sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn trong mọi mặt của đời sống, công việc.

Sau khi học sinh ổn định nơi chốn tại Nhật, GTN đã có những buổi trò chuyện, chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách phỏng vấn, văn hóa đi làm và cách sinh hoạt tại Nhật.

 

 

 

 

 

Sự tư vấn nhiệt tình của các anh chị phụ trách tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn chuẩn bị cuộc sống cũng như tinh thần  của mình thật tốt trước khi bước vào quãng thời gian làm du học sinh.

Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống và khi đó bạn hãy liên hệ ngay với GTN để được tư vấn, hỗ trợ. GTN Nhật Bản có một đường dây nóng dành riêng cho các bạn du học sinh để khi gặp bất kể vấn đề gì bạn có thể liên hệ với chương trình và bộ phận giúp đỡ.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó bạn còn được GTN hướng dẫn cách thức khi đi phỏng vấn, xin việc tại Nhật. Được thực hành trước với những anh chị người Nhật có kinh nghiệm và biết rõ những yêu cầu của công ty tuyển dụng. Việc này sẽ giúp các bạn tự tin hơn và đạt kết quả tốt hơn khi đi phỏng vấn. Những bạn đi theo chương trình sẽ được đảm bảo có việc làm thêm khi đang đi học tại trường tiếng. Sau khi có thẻ sinh viên là bạn đã có thể bắt tay ngay vào công việc của mình. Vừa đi học vừa đi làm sẽ khá vất vả nên các bạn hãy luôn cố gắng nhé.

 

 

Đặc biệt buổi gặp gỡ lần này của các bạn học sinh tháng 10 và GTN được đưa tin bởi đài truyền hình Nhật Bản. Chương trình học bổng GTN-STUDY đang dần được mở rộng và mang thông tin đến đông đảo mọi người

 

 

Công ty mong rằng đây sẽ là một sự bắt đầu đầy hứng khởi cho các bạn du học sinh. Giúp các bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi lần đầu tiên bước chân tới một đất nước hiện đại và có quá nhiều điều mới lạ. Hãy tìm đến GTN để có thêm thông tin khi bạn có ý định du học Nhật Bản. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn !

 

                                                      HÃY ĐỂ GTN CHẤP CÁNH CHO ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN !!