Đây là chương trình học bổng tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên ưu tú có thể du học Nhật Bản với chi phí ban đầu thấp và được đảm bảo việc làm thêm trước khi sang Nhật!

Với các chương trình du học bình thường khác, vì điều kiện kinh tế khó khăn bạn không thể chuẩn bị một số tiền ban đầu quá cao dẫn đến việc phải từ bỏ ước mơ du học. Nhưng với chương trình GTN-STUDY này bạn chỉ cần chuẩn bị 25% (tiền học phí) chi phí là có thể thực hiện ước mơ du học của mình, đặc biệt số tiền 25% này bạn sẽ được đóng chia làm 2 lần trong vòng 1 năm. 75% còn lại ( tiền học phí ) sẽ được các công ty tại Nhật Bản cho vay trước, sau khi bạn đến Nhật sẽ làm việc tại nơi nhà tài trợ chỉ định. Thời gian làm việc trong tuần là đúng 28 tiếng theo quy định hiện hành của chính phủ Nhật Bản. Bạn sẽ trả lại số tiền vay trước nhà tài trợ hằng tháng trong suốt chương trình GTN-STUDY.

Ngoài lợi ích về chi phí như trên, thì chương trình còn có nhiều điểm mạnh khác, như là :

  • Có việc làm ngay khi đến Nhật Bản
  • Đảm bảo nhà ở, kí túc xá giá rẻ trong suốt thời gian tham gia chương trình
  • Bạn sẽ được nhân viên GTN hỗ trợ bằng tiếng Việt tại Nhật Bản trong quá trình bạn tham gia GTN-STUDY
  • Cơ hội được làm việc tại Nhật Bản sau khi kết thúc chương trình. Được đảm bảo việc làm lâu dài tại Nhật nếu sau khi kết thúc khóa học tại trường tiếng bạn đạt trình độ N2 và giao tiếp tương đương N1.

Hiện tại số lượng học sinh, sinh viên tham gia chương trình lên đến 500 bạn đến từ các quốc gia trên thế giới.

Nâng cao kỹ năng về tiếng Nhật là điều hiển nhiên, ngoài ra bạn còn được nâng cao kỹ năng làm việc quốc tế, tầm nhìn được mở rộng hơn.

Nào các bạn, hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên một tương lai mới cho chính mình nào!