HỌC BỔNG HỖ TRỢ VAY VỐN DU HỌC NHẬT BẢN - MỨC HỖ TRỢ LÊN TỚI 75% HỌC PHÍ

 

GTN-STUDY là chương trình giúp đỡ và hỗ trợ các bạn sinh viên đang có ước mơ được sống và học tập tại Nhật Bản. Chương trình nằm trong chính sách " Đến năm 2020, Nhật Bản sẽ hỗ trợ được 300.000 sinh viên quốc tế mong muốn học tập tại Nhật ". Chính sách này được đưa ra bởi Bộ Ngoại giao Nhật Bản và Bộ giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ của Nhật trong năm 2008. Công ty GTN và các doanh nghiệp Nhật Bản đã liên kết với các trường tiếng nhằm đưa ra những cơ hội cho sinh viên quốc tế được trải nghiệm và học tập tại đất nước Nhật Bản cũng như tạo bước đệm cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Học bổng có được sự hỗ trợ từ tổ chức phi lợi nhuận (NPO) Initiative for Development of Entrepreneurship in Asia, nhằm giúp đỡ và đưa ra sáng kiến cho sự phát triển của các doanh nhân tại Châu Á.

Chương trình GTN-STUDY sẽ giúp bạn :

  1. Hỗ trợ vay vốn du học lên đến 75% số tiền học phí, lãi suất 0%. 25% còn lại bạn sẽ được đóng chia làm 2 lần. Số tiền ban đầu chuẩn bị đi du học sẽ rất thấp. Giúp bạn và gia đinh giảm thiểu tối đa áp lực chuẩn bị tài chính trước khi đi du học.
  2. Đảm bảo việc làm thêm tại những công ty uy tín tại Nhật. Được phỏng vấn với doanh nghiệp tuyển dụng trước và sau khi sang Nhật.
  3. Đảm bảo việc làm lâu dài tại Nhật nếu sau khi tốt nghiệp trường tiếng đạt trình độ tiếng Nhật N2. Được chuyển sang Visa đi làm. Mức thu nhập khoảng 2000$
  4. Đảm bảo nhà ở với chi phí tối ưu trong suốt thời gian tham gia chương trình.
  5. Công ty GTN bên Nhật sẽ luôn hỗ trợ bạn trong đời sống để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi du học tại Nhật như phương tiện đi lại, tài liệu đăng ký, hỗ trợ dịch và liên lạc cá nhân bằng tiếng Anh.
  6. Sinh viên sẽ làm việc 28h/tuần theo quy định của Nhật Bản. 

                               HỘI THẢO HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 04 VÀ 07/2017

   Nhằm hướng đến mục tiêu tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng làm việc lâu dài tại Nhật Bản !!

Thời gian:  9h30 Thứ 7 ngày 01/10/2016 

Địa điểm : Phòng Hội thảo, Tầng 14, Tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 

**Lưu ý : Sau hội thảo, những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được lọt vào vòng phỏng vấn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO : 

Bạn có thể đăng ký tại đây!

Hoặc Hotline : 04 6290 6526