Ngày 31 tháng 7 vừa qua, GTN đã có tổ chức hoạt động ngoại khóa miễn phí cho các bạn học sinh đang tham gia chương trình du học học của GTN. ⚽️⚽️Lần này là tour xem bóng đá và giao lưu cùng cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Công Phượng. Anh hiện đang khoác áo và thi đấu cho đội tuyển Mito Holly Hock tại Nhật Bản. Nhiều bạn học sinh cảm thấy rất hào hứng vì đây là lần đầu tiên các bạn được đến sân bóng tại Nhật và được được xem một trận đấu sôi động giữa đội tuyển Mito Holly Hock và đội bóng cùng giải.⚽️⚽️⚽️


Sau khi kết thúc tour ngoại khóa, các bạn đã cảm thấy rất mãn nguyện, hài lòng với chuyến đi cũng như những hỗ trợ của GTN mang đến. Nhiều bạn bày tỏ mong muốn được tham gia những hoạt động vui tươi và giao lưu đầy bổ ích như thế này nhiều hơn nữa. Đây cũng là một cách rất tốt giúp các bạn giải trí, kết bạn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.


Về phía GTN, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hỗ trợ và tri ân khách hàng thông qua các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Các bạn du học sinh đi theo các chương trinh của công ty GTN cũng là những đối tượng trẻ đông đảo trong những hoạt động ngoại khóa mà công ty đang hướng đến.
Các bạn đang mong muốn du học Nhật Bản, hãy đến với công ty GTN để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nhé^^
GTNの留学生がコン・フォン選手応援ツアーに参加しました。ベトナム現地の有名な電子新聞(Kenh14)にコン・フォン選手やサポータに関する記事が記載されました。これからもコンフォン選手とGTNを応援くださいますようお願い致します

http://kenh14.vn/mito-hollyhock-thang-3-0-trong-ngay-cong-p…