Trong vài năm trở lại đây, Nhật Bản nổi lên như một điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hiện nay, mối quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa hai nước đang ngày càng được mở rộng và phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục vì những điểm tương đồng về văn hóa. Chính vì vậy, du học Nhật Bản sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn trong tương lai.


     Để giúp các bạn bước đến gần hơn với cánh cửa du học Nhật Bản, công ty Global Trust Networks Việt Nam đã mang chương trình du học GTN-STUDY – du học đảm bảo việc làm với chi phí ban đầu thấp đến Việt Nam và thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tại các trường Đại học trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam để có thể mang chương trình đến gần hơn với các bạn sinh viên.


     Khi tham gia chương trình GTN-STUDY, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay 75% tiền học phí trong một năm không tính lãi. Khác với những chương trình du học khác, thời gian học tiếng tại các trường Nhật ngữ sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn một năm. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được GTN đảm bảo việc làm thêm trong thời gian 1 năm đầu vừa để nâng cao khả năng giao tiếp vừa có thu nhập để ổn định cuộc sống. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp trường tiếng nếu các bạn đạt trình độ tiếng Nhật N2 thì sẽ cơ hội được làm việc chính thức lâu dài tại Nhật Bản. Đây chính là cơ hội hiếm có dành cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường mong muốn tìm việc làm cũng như sinh sống lâu dài tại Nhật Bản. Trong quá trình học tập tại Nhật Bản, các bạn sẽ được GTN đảm bảo về nhà ở cùng các dịch vụ hỗ trợ đời sống, cũng như được sử dụng dịch vụ điện thoại di động giá rẻ... Hơn nữa, trước khixuất cảnh các bạn sinh viên còn được thầy giáo người Nhật hỗ trợ nâng cao khả năng hội thoại cũng như được tham gia những khoá học miễn phí về văn hoá Nhật Bản, tác phong làm việc trong doanh nghiệp Nhật cũng như cách luyện tập phỏng vấn với trường tiếng, với doanh nghiệp…


     Tháng 4 vừa qua, GTN Việt Nam đã có mặt tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và Đại học Trà Vinh, để giới thiệu về chương trình cũng như giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên.


     Trong buổi tham gia Ngày hội việc làm tại trường Đại học ngoại ngữ Huế, Chủ tịch GTN Việt Nam, ông Sasaki Hajime đã trao tặng 3 suất học bổng cho 3 bạn học sinh nghèo vượt khó nhưng đã có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường.

 

Chủ tịch GTN Việt Nam trao học bổng cho ba bạn sinh viên ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế

 

Các bạn sinh viên tham gia buổi giới thiệu về chương trình du học GTN-STUDY

 

Tại Đại học Trà Vinh, buổi hội thảo do GTN Việt Nam tổ chức cũng đã thu hút sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên. Ngoài phần thuyết trình và giao lưu với đại diện của GTN Việt Nam, các bạn còn có thời gian giao lưu trực tuyến với bạn T. – một bạn cựu sinh viên của nhà trường hiện đang tham gia chương trình GTN STUDY. Trong buổi giao lưu thân mật này, các bạn sinh viên đã được nghe bạn kể về cuộc sống tại Nhật Bản, về công việc và việc học cũng như giải đáp câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra.

 

Không khí buổi hội thảo tại trường ĐH Trà Vinh

 

     Với sự tự tin, lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần cầu tiến dựa trên những kiến thức được tiếp thu ở giảng đường đại học, các bạn sinh viên được kỳ vọng sẽ phát huy hết thế mạnh của mình tại Nhật Bản và thành công trong tương lai không xa.


     GTN Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học tập và làm việc tốt nhất tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo tại các trường Đại học trên toàn quốc.


Hãy đến với GTN để tìm kiếm một con đường nhanh nhất đến với ước mơ của bạn nhé!

 

GTN luôn đồng hành trên con đường đi tới thành công của các bạn!