GTN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG PHƯỢNG TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 07/06/2016

 

            Công Phượng sinh ngày 21/1/1995, cao 1,68m, nặng 65 kg. Anh trưởng thành từ Học viện Bóng đá HAGL-Arsenal JMG và lên thi đấu giải chuyên nghiệp cho CLB HAGL ở V-League 2015. Công Phượng đã từng khoác áo U19 Việt Nam trong năm 2013, 2014. Và một năm sau đó, anh được huấn luyện viên Toshiya Miura triệu tập vào đội U23 rồi sau đó là ĐTQG Việt Nam.

           Tỏa sáng với tài năng của mình, CLB Mito Hollyhock (J-League 2, Nhật Bản) đã mượn anh từ HAGL về thi đấu trong mùa giải 2016. Trong một thời gian ngắn, Công Phượng được giới truyền thông Nhật Bản ví như Messi của Việt Nam và là một cầu thủ rất có triển vọng. Tháng 6/2016 vừa qua, Công Phượng đã chính thức trở thành gương mặt đại diện cho công ty cổ phần Global Trust Networks Nhật.

 

 

           Nói về lý do quyết định đồng hành cùng Công Phượng trong thời gian cầu thủ này thi đấu tại Nhật Bản, CEO của công ty GTN, ngài Goto Hiroyuki cho biết: “Công Phượng là một trong những cầu thủ trẻ nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Và lần sang Nhật Bản thi đấu này là một cột mốc lớn trong sự nghiệp thi đấu của anh. Công Phượng cũng có thể được xem là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ thanh niên Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội và phát triển trên đất Nhật. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, GTN luôn muốn đồng hành cùng những cá nhân xuất sắc như vậy. Công Phượng rất phù hợp với sứ mệnh mà công ty chúng tôi đang theo đuổi.”

 

 

          Là một công ty có uy tín cao, GTN mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học đảm bảo việc làm GTN-STUDY do chi nhánh GTN tại Việt Nam phụ trách, công ty hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ tìm phát triển ở trong nước mà còn vươn ra thị trường lao động quốc tế.

         Lựa chọn chương trình của GTN đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. GTN cũng sẽ đồng hành cùng các bạn về mọi mặt, giúp đỡ du học sinh điều kiện sinh hoạt, nhà ở cùng các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi. Đặc biệt, những sinh viên đạt được tín chỉ ngôn ngữ của chương trình sẽ được công ty đảm bảo việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

        Với gương mặt đại diện là cầu thủ trẻ Công Phượng, GTN mong muốn được  giúp đỡ và chắp cánh cho thanh niên Việt Nam hướng đến đường băng mang tên “Giấc mơ Nhật Bản – Công dân toàn cầu”.

 

Viết bình luận của bạn: