【GẶP GỠ DOANH NGHIỆP】 PHỎNG VẤN VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày đăng: 21/04/2017

Các bạn học sinh thân mến!

 

Sự kiện lớn mới nhất gần đây của GTN Việt Nam đó là công ty đã tổ chức thành công buổi “Hội thảo giao lưu và phỏng vấn” cho học sinh tham gia Học bổng GTN-STUDY kỳ tháng 7, tháng 10 năm 2017 với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Đơn vị tuyển dụng lần này là Công ty có lịch sử lâu đời về thực phẩm, sở hữu chuỗi các nhà hàng mỳ Ramen rất lớn và  nổi tiếng tại Nhật Bản.

 

Buổi hội thảo lần này được tổ chức với mục đích: tìm hiểu doanh nghiệp, giới thiệu công việc cho học sinh và giúp các bạn phỏng vấn với đại diện doanh nghiệp. Chương trình được diễn ra tại phòng hội nghị của GTN Việt Nam, chi nhánh Hà Nội ngày 12/4/2017, cùng sự tham gia của hơn 40 bạn học sinh đã trúng tuyển học bổng GTN-STUDY kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2017. Đối với những bạn ở tỉnh xa, chương trình đã hỗ trợ các bạn được tham gia hội thảo và phỏng vấn với nhà tuyển dụng qua Skype để đảm bảo cơ hội phỏng vấn cho tất cả các bạn học sinh tham gia chương trình.

 

 

 

 

Trong dịp này, các bạn học sinh đã có cơ hội được trao đổi, đặt câu hỏi và gặp mặt Tổng giám đốc doanh nghiệp. Trước khi vào buổi phỏng vấn, học sinh đã nắm rõ được thông tin quy mô chuỗi các nhà hàng, định hướng phát triển của doanh nghiệp, nội dung công việc và cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã xây dựng được chuỗi hệ thống nhà hàng gồm 65 nhà hàng tại Nhật và 2 nhà hàng tại Mỹ. Định hướng sắp tới của doanh nghiệp là sẽ đẩy mạnh triển khai kinh doanh, tăng số lượng nhà hàng, tiếp tục phát triển quy mô tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây thực sự là một cơ hội rất tốt cho các bạn học sinh thực sự nỗ lực và dám theo đuổi hoài bão của mình trên đất Nhật.

 

Những bạn tham gia đợt phỏng vấn này đều là những bạn sẽ nhập học vào kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2017. Có rất nhiều bạn cùng với quyết tâm và sự chăm chỉ thì trình độ tiếng Nhật khi phỏng vấn đã đạt N2, N3, N4. Bên cạnh đó cũng có những bạn đang học tiếng Nhật hoặc mới đạt trình độ N5. Kết quả phỏng vấn đợt này thực sự đáng mừng! Có rất nhiều bạn đã được doanh nghiệp nhận làm nhân viên bán thời gian sau khi các bạn ấy đến Nhật Bản học tập. Các bạn có kết quả đậu đều cam kết có được năng lực tiếng Nhật tương đương với N3 trước khi sang Nhật. Sau khi các bạn ấy kết thúc 1 năm học tập và làm việc tại Nhật, doanh nghiệp này kỳ vọng tất cả các bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức và trở thành đội ngũ nhân sự chủ chốt cho công ty trong tương lai.

 

 

 

 

GTN Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo giao lưu trực tiếp và phỏng vấn  với doanh nghiệp như thế này cho học sinh đang tham gia GTN-STUDY. Để khi các bạn còn đang ở Việt Nam đã có thể đảm bảo 100% các bạn sẽ có được một công việc tốt trước khi đặt chân lên đất Nhật.

 

 

⃰ Bạn yêu thích ngôn ngữ, văn hoá Nhật Bản, yêu thích phong cách làm việc của người Nhật và bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, tuy nhiên còn khó khăn về vấn đề tài chính?

⃰ Bạn đang muốn cải thiện và nâng cao khả năng hội thoại tiếng Nhật của mình nhưng sau khi học ở các trung tâm một thời gian dài mà vẫn không thấy tự tin khi giao tiếp với người Nhật?

⃰ Bạn muốn được trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại Nhật nhưng vẫn đang hoang mang không biết lựa chọn chương trình du học nào? Bạn băn khoăn, lo lắng về việc làm thêm cũng như việc làm lâu dài tại Nhật sau khi kết thúc khoá học tại trường tiếng?

⃰ Trước khi đi du học các bạn muốn biết công việc làm thêm của mình tại Nhật ngay từ khi còn đang ở Việt Nam?

 

 

Hãy thử sức và ứng tuyển Học bổng GTN-STUDY !

 

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về Học bổng GTN-STUDY và lịch hội thảo hãy click vào đây!

Hãy đồng hành cùng GTN Việt Nam! GTN Việt Nam luôn sát cánh cho giấc mơ Nhật Bản của các bạn!

                                        

Viết bình luận của bạn: