Thất nghiệp vẫn luôn là đề tài được nhiều người nói đến ở Việt Nam. Đi cùng với đó, vấn đề tìm kiếm việc làm, làm thế nào để có được một công việc ưng ý và có thu nhập tốt cũng là điều khó khăn.

          Bởi vậy, không ít bạn đã chọn giải pháp nâng cao giá trị của bản thân, mở rộng môi trường làm việc và gia tăng cơ hôi việc làm ở các nước phát triển bằng việc lên kế hoạch đi du học. Môi trường nước ngoài sẽ giúp việc trau dồi khả năng ngoại ngữ tốt hơn, sự lưu loát trong giao tiếp với người bản địa cũng được cải thiện đáng kể. Đời sống du học sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết sâu hơn về nhiều vùng văn hóa trên thế giới.

 

 

     Du học Nhật từ lâu đã được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam xem như một cơ hội, một bước ngoặt lớn để trưởng thành.

 

          Hiện nay, Nhật Bản còn tạo nên sự thu hút với du học sinh Việt Nam bởi nhiều chính sách mở cửa của chính phủ. Trong các vấn đề thời sự gần đây, Nhật Bản thường được nhắc đến là một nước có nền dân số già và thiếu hụt lao động trầm trọng ở nhiều lĩnh vực. Người Nhật đang phải gia tăng lượng người nhập cư và du học sinh nhằm bổ sung cho lượng lao động trong nước. Họ cũng đang đặc biệt tìm kiếm nguồn nhân sự quốc tế chất lượng cao, những bạn có năng lực, biết nhiều ngôn ngữ và thành thạo tiếng Nhật thường sẽ dễ dàng tìm được việc làm tốt ở Nhật Bản. Với mức lương cơ bản ở mức cao, trung bình 2000$ cho những bạn học sinh mới ra trường và tỷ giá giữa Yên/VNĐ ngày một tăng cũng là một lý do khiến nhiều bạn học sinh muốn du học ở Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm lâu dài tại đây.

         Cơ hội là rất lớn nhưng không phải ai cũng có đủ tự tin trước những thử thách sẽ phải đối mặt trong cuộc đời du học sinh. Những khó khăn chuẩn bị tài chính du học, khác biệt trong sinh hoạt, bất đồng ngôn ngữ và văn hóa đã từng khiến khá nhiều bạn nản lòng. Ngoài ra, công việc làm thêm trong quá trình học tập cũng được không ít bạn quan tâm.

 

 

 

 

          Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ cho người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Global Trust Networks cũng đang hướng tới việc giúp đỡ nhiều người Việt Nam tại Nhật có một cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn.

          Mới đây, công ty GTN Nhật Bản đã quyết định ký hợp đồng tài trợ cho CLB Mitto Holyhock trong thời gian Công Phượng thi đấu cũng như học tập tại Nhật Bản. Đây như một lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Đồng thời công ty cũng đang hướng đến mục tiêu đầu tư hỗ trợ cho những tài năng có mong muốn vươn xa hơn tại Nhật Bản.

 

 

 

 

          Lắng nghe được những nguyện vọng cũng như trăn trở của các bạn đang có, chúng tôi đã triển khai “ Chương trình du học đảm bảo việc làm GTN-STUDY”

           Nếu bạn nghĩ cuộc sống xa nhà đầy rẫy khó khăn, hãy để GTN giúp bạn. Hãy cứ mạnh dạn khám phá những vùng đất mới, những khó khăn hãy chia sẻ với chúng tôi. GTN luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Đi theo chương trình GTN-STUDY bạn sẽ được đảm bảo việc làm thêm tại những công ty quy mô tại Nhật Bản, được hỗ trợ ban đầu chỉ đóng một nửa tiền học phí của một năm học, số tiền còn lại sẽ được đóng sau 6 tháng sau, được sử dụng các dịch vụ của công ty GTN với giá ưu đãi. Đặc biệt hơn, GTN-STUDY còn bảo đảm việc làm lâu dài cho bạn tại Nhật sau khi tốt nghiệp nếu bạn đạt được điều kiện về ngôn ngữ của chương trình. 

            Công ty chúng tôi luôn sát cánh cùng ước mơ tri thức của bạn trẻ Việt Nam. Du học hướng đến mục tiêu làm việc tại Nhật Bản sẽ là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội mới cho bạn.

    Trân trọng kính mời các bạn tham gia buổi hội thảo của công ty để hiểu rõ hơn về chươngtrình này.        

 

Buổi hội thảo  giới thiệu về chương trình du học sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Lịch hội thảo :

Tháng 07 : Ngày 09 và 23/07/2016

Thời gian : 09h30 sáng

Địa điểm: Phòng hội thảo - Công ty TNHH Global Trust Networks. Tầng 14, Tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham gia :  http://www.gtn-vietnam.com/dang-ky

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam

Tel : 04 – 6290 – 6526                     Fax: 04 – 3848 – 9512

Email : info@gtn-vietnam.com