CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT MÙA COVID?

Ngày đăng: 27/08/2021

Có nên du học Nhật ở thời điểm hiện tại?

Du học Nhật Bản mùa Covid thì có lợi thế gì?

Chắc hẳn rất nhiều bạn có cùng những thắc mắc như trên. Bởi với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc lo ngại về sức khỏe của bản thân là ưu tiên không thế bỏ qua.

Tuy nhiên, bạn có biết thời điểm hiện tại mới chính là cơ hội cực kỳ thuận lợi để thực hiện ước mơ du học? Từ việc tỷ lệ đỗ COE tăng cao, đến những chương trình học bổng, du học nợ phí xuất hiện, đủ để thấy du học Nhật tại thời điểm này có những lợi thế bất ngờ mà trước nay chưa từng có. 

Những lợi thế " ngàn năm có một" đó là gì? GTN xin phép được bật mí để bạn tranh thủ nắm lấy cơ hội chinh phục Nhật Bản trong tương lai nhe.

Học bổng du học Nhật Bản 2022

1. KHÔNG CẦN CHUẨN BỊ NHIỀU TIỀN

Bình thường để chuẩn bị đi du học Nhật Bản, gia đình phải chuẩn bị khoảng từ 150-250 triệu để đóng trước 6 đến 1 năm học phí và các chi phí khác kèm theo. Nhưng với chương trình du học của GTN thì bạn sẽ được cấp học bổng 100% học phí, 70% học phí, 50% học phí. Hoặc được cho vay 100% học phí không mất lãi. Ngoài ra các bạn được miễn phí tư vấn hồ sơ, dịch thuật hồ sơ tại Việt Nam.

➡Với khoản đầu từ hàng trăm triệu khó tránh khỏi việc phải vay mượn khắp nơi, tạo ra gánh nặng kinh tế cho phụ huynh. Hơn thế nữa, các bạn học sinh dù sang được Nhật Bản, vẫn luôn có áp lực về khoản nợ của gia đình, khó có thể chuyên tâm học tập. Thế nhưng hiện tại thì không cần khoản nợ nào hết các bạn vẫn sang Nhật được nhé.

2. KHÔNG CẦN LÊN THÀNH PHỐ HỌC TIẾNG NHẬT

Trước đây, nhiều bạn ở tỉnh lẻ phải ra thành phố để học tiếng nhật từ 4 tháng đến 1 năm. Nhưng giờ thì GTN đã có khóa học tiếng nhật online. Ngay tại nhà các bạn có thể tham gia học với mức phí cực rẻ. Điều này cũng giúp cho các bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá đó ạ ( Chắc là tiết kiệm khoảng 70% so với các chương trình thông thường trước đây).

3. ĐƯỢC HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM NGAY KHI SANG NHẬT

Covid thế này nhiều người mất việc thế làm sao mà sống và học tập được. Mối lo này chắc hẳn các bạn sẽ có. Nhưng với chương trình du học của GTN thì các bạn có thể không cần lo. Bởi vì GTN Nhật Bản- công ty mẹ của GTN VN sẽ hỗ trợ bạn điều đó. Các bạn sang Nhật sẽ được hỗ trợ việc làm thêm với thu nhập 12-15man/tháng với 28h/ tuần. Vào các dịp lễ, tết các bạn có thể làm nhiều giờ hơn để có them thu nhập ( 40h/tuần) Thâm chí khi các bạn tốt nghiệp trường nhật ngữ, cao đẳng đại học GTN cũng hỗ trợ giới thiệu việc miễn phí các bạn nhé.

4. THU NHẬP 12 MAN 1 THÁNG CÓ ĐỦ CHI PHÍ SINH HOẠT, HỌC TẬP KHÔNG?

Mình xin liệt kê chi phí mỗi tháng bên Nhật cần phải chi như sau nhé:

Tiền học phí: 60,000 yên

Tiền nhà : 30,000 yên

Tiền ăn: 20,000 yên

Tiền đi lại ( nếu ở thành phố): 10,000 yên

Tiền khác: 10,000 yên

➡ Tổng Khoảng 130,000 yên

Với thu nhập 12 đến 15 man/ tháng các bạn hoàn toàn có thể sống và học tập tốt tại Nhật mà không cần bố mẹ phải gửi tiền sang các bạn nhé. Chúng ta có thể tự lo cho mình được.

5. KHÔNG CÒN LO TRƯỢT COE NỮA

Bởi vì hiện tại tỉ lệ đậu visa rất cao. Với trình độ chuyên môn 6 năm làm hồ sơ và đối tác trường nhật ngữ là các trường chuẩn quốc gia thì GTN luôn nỗ lực hết sức để xử lí hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

6. LIỆU CÓ AN TOÀN KHÔNG KHI DỊCH TẠI NHẬT VẪN ĐANG BÙNG PHÁT???

Nhật Bản nằm trong nhóm quốc gia có chương trình tiêm chủng vắc xin từ sớm. Từ 12/6, Nhật Bản đã mở rộng đối tượng và phạm vi tiêm chủng ra toàn quốc. Công dân nước ngoài bao gồm cả du học sinh cũng được tiêm chủng miễn phí. Theo báo Nikkei, tính đến 28/7/2021, đã có gần 40% dân số tiêm mũi 1, khoảng 30% dân số tiêm đủ 2 mũi.

Tính đến 19/7/2021 số ca tử vong vì Covid 19 chiếm hơn 1% trên tổng số ca nhiễm. Số ca tử vong tập trung phần lớn vào nhóm dân số già và chưa có ca tử vong nào thuộc nhóm dân số từ 20-30 tuổi.Như vậy, nếu lo lắng về rủi ro sức khỏe do Covid-19, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể phần nào yên tâm.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy cùng GTN Việt Nam " XÁCH BA LÔ LÊN VÀ ĐI" thôi!

Để nắm rõ hơn về chương trình du học Nhật Bản CHO NỢ HỌC PHÍ kỳ tháng 4/2022, quý phụ huynh và các bạn học sinh đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ GTN nhé!
 

Hoặc liên hệ tới GTN Việt Nam theo thông tin sau:

+Sđt: 024 6290 6526

+Email: info@gtn-vietnam.com

+Website: www.gtn-vietnam.com

+Facebook: Du học Nhật Bản Manabillage 〜 GTN Vietnam

Chúc các bạn học sinh sớm thực hiện được ước mơ của mình!