GTN rất vinh hạnh khi được gửi tới các bạn cơ hội du học với Chương trình du học hỗ trợ vay vốn và đảm bảo việc làm GTN- STUDY- Academic Incentive Program. Sau đây là đôi dòng chia sẻ từ anh Sasaki, giám đốc Marketing của GTN Việt Nam kiêm giáo viên dạy tiếng Nhật Thương Mại tại GTN.

 

Xin chào các bạn, tôi là Sasaki đến từ công ty GTN Việt Nam.

 

Tôi thực sự vô cùng vui sướng vì thời điểm hiện tại rất đông đảo các bạn học sinh đã tin tưởng và tham gia chương trình du học GTN- STUDY. Trong khoảng thời gian gần nửa năm từ khi tham gia phỏng vấn với công ty chúng tôi đến khi đặt chân sang Nhật, mỗi ngày tôi có thể gần gũi với các bạn du học sinh qua những buổi trò chuyện thân mật như: “Dạo này em thế nào”, “ Em thấy tiếng Nhật của mình tiến bộ lên chứ?”, hay "Em có muốn làm việc tại Nhật không?” “ Em muốn ở Nhật làm việc trong bao nhiêu năm?” hay “Sau khi về Việt Nam em có dự định gì?”

 

 

Tôi muốn hỏi các bạn một điều là:

 

Tất cả những bạn đang suy nghĩ đến việc đi du học Nhật Bản, các bạn có thực sự muốn đến đất nước Nhật Bản không?

 

Có bạn nào muốn đến Nhật vì những suy nghĩ đơn thuần như “Vì Nhật Bản rất đẹp!” “Sang Nhật thì có thể kiếm được rất nhiều tiền!” hay “Đi du học vì nghe theo lời bố mẹ!” Có những bạn nào có suy nghĩ như vậy không ạ?

 

Nếu các bạn có suy nghĩ như vậy thì… Hãy từ bỏ ý định du học Nhật Bản ngay từ bây giờ!

 

Bởi nếu sang Nhật với quyết tâm nửa vời thì khả năng thất bại của các bạn sẽ rất cao. Nhật Bản là nước  phát triển hơn Việt Nam rất nhiều. Nhưng trên hết Nhật Bản có rất nhiều nét văn hóa đặc thù chẳng hạn như văn hóa “ Omotenashi”- nét đặc trưng mà hiếm nước nào trên thế giới có được. Quan điểm nghĩ cho người khác, làm hài lòng người khác cũng chính là làm hài lòng chính mình. Văn hoá “Omotenashi” là ví dụ tiêu biểu về một nét văn hóa đã ăn sâu vào thói quen phong tục của người Nhật Bản.

 

Khi du học Nhật Bản, ngoài việc nâng cao năng lực tiếng Nhật nếu bạn không học những quy tắc ứng xử hay những nét văn hóa của Nhật thì bạn khó có thể thành công được.

 

Chính vì vậy, khi phỏng vấn chúng tôi hỏi rất nhiều câu hỏi như là: “Vì sao bạn muốn đi Nhật? Vì sao bạn chọn tiếng Nhật..v..v…” Mục đích của những câu hỏi ấy để kiếm tra xem bạn có quyết tâm thật sự không.

 

Ngược lại, nếu như các bạn có câu trả lời là: “Tôi có dự định rõ ràng cho tương lai!” , “Tôi thực sự muốn thành công tại Nhật Bản” hay “Tôi thực sự thích đất nước, con người Nhật Bản” thì hãy tham gia phỏng vấn với GTN chúng tôi nhé.

 

 

Những học sinh đến với chương trình GTN-STUDY, trước và sau khi sang Nhật đều nhận được sự hỗ trợ tận tình của GTN để có thể an tâm học tập, ngay sau 1 năm có thể chính thức có được một công việc lâu dài tại Nhật.

 

Vì sao các bạn du học sinh của chương trình chỉ sau một năm đã tìm được công việc chính thức? Hãy cùng tìm hiểu điều đó bằng cách lắng nghe những chia sẻ của các bạn học sinh tháng 4 năm 2016 theo đường link tại đây

 

Cùng với việc rút ngắn thời gian học tại các trường học tiếng xuống còn 1 năm, chương trình còn có “Học bổng hỗ trợ” vay trước 75% học phí! 25% học phí còn lại sẽ được chia ra làm 2 lần đóng. Qua các dịch vụ hỗ trợ của chương trình, chi phí ban đầu sẽ được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trường tiếng, các bạn còn được bảo đảm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản, đây là dịch vụ duy nhất chỉ có ở chương trình của GTN.

 

 

Ngoài ra, còn được hỗ trợ:

 

- Các lớp học tiếng Nhật do giáo viên người Nhật giảng dạy (Hội thoại thực tế, Luyện tập phỏng vấn, hướng dẫn các quy tắc trong công việc)

 

- Tư vấn cụ thể, tận tình.

 

- Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ để xin VISA

 

Ngoài việc có thể tham gia vào các lớp tiếng Nhật miễn phí cho đến khi sang Nhật, các bạn có thể thoải mái chia sẻ những nỗi lo âu, băn khoăn qua đường dây nóng của GTN Việt Nam. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại là chúng tôi có thể giải tỏa các mối lo giúp bạn!!

 

Chương trình GTN-STUDY nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều các bạn du học sinh bởi những lý do sau:

 

Khi tham gia chương trình của GTN, ngay cả sau khi sang Nhật các bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ toàn diện về những vấn đề trong đời sống như kí túc xá, việc làm thêm, điện thoại, sinh hoạt hàng ngày…

 

Thông tin về các dịch vụ hỗ trợ khác tại GTN Nhật Bản:

Ⅰ.Dịch vụ bảo lãnh thuê nhà 

Ⅱ.Dịch vụ giới thiệu nhà ở

Ⅲ.Dịch vụ hỗ trợ đời sống

Ⅳ.Dịch vụ giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức

Ⅴ.Dịch vụ điện thoại

 

Hãy cùng tham gia hội thảo về chương trình GTN-STUDY để tìm hiểu chìa khóa thành công của các anh chị đi trước

 

TPHCM

Thời gian: 10:00 ngày thứ bảy, 10/6 (bắt đầu đón tiếp các bạn từ 9:30)

Địa chỉ: A1, 1, Tầng trệt, 45 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

 

Hà Nội

Thời gian: 10:00 ngày thứ bảy, 17/6 (bắt đầu đón tiếp các bạn từ 9:30)

Địa điểm: Phòng hội thảo, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây http://www.gtn-vietnam.com/dang-ky

Hoặc gọi ngay đến hai đường dây nóng 04 -6290 -6526 hoặc 04-6686-4624 để được hỗ trợ sớm nhất.