Chương trình có những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt để du học sinh có thể yên tâm học hành.

 

Thất nghiệp luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm đối tượng cử nhân đại học đang tăng lên đáng kể, thách thức cả giới học sinh, sinh viên lẫn những người trong nghề giáo dục. Hiện tại, số sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học và học viện không tìm được việc làm chiếm đến 20%.

 

Trước thực trạng trên, các chuyên gia kinh tế kêu gọi các cử nhân nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho chính mình. Trong hoàn cảnh đó, nhiều bạn lựa chọn con đường du học. Đây vừa là cơ hội để trau dồi ngôn ngữ, hoàn thiện bản thân, vừa là trải nghiệm quý báu ở một đất nước mới mẻ. Ngoài ra, với khả năng ngôn ngữ được bồi dưỡng tại nơi bản địa cùng kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, sinh viên có thể tự tin vào một công việc tốt cả ở nơi du học cũng như khi về nước.

 

Hiện nay, nhiều bạn học sinh lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến của mình. Đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á. Bên cạnh đó, Nhật còn là đất nước có chế độ y tế, phúc lợi xã hội tiên tiến cùng với điều kiện sống được đánh giá cao. Đặc biệt, với việc dân số Nhật đang ngày một già đi, xã hội đang thiếu nguồn nhân lực trẻ thì cơ hội ở lại làm việc của du học sinh ngày một cao hơn. Ở một số ngành, nguồn nhân lực nước ngoài chất lượng cao có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ đang được coi trọng.

 

Tuy nhiên, du học cũng không phải là con đường dễ dàng bởi bạn sẽ rời xa gia đình, làm quen với cuộc sống ở một đất nước xa lạ, tự mình đối mặt với những khó khăn trong sinh hoạt và học tập cũng như những trăn trở về việc làm sau khi hoàn thành khóa học ở nước ngoài. Cũng có rất nhiều bạn học sinh Việt Nam có mơ ước được đi du học Nhật để phát triển sự nghiệp hơn nữa, tuy nhiên do điều kiện kinh tế eo hẹp, rất nhiều bạn có tiềm năng đã phải gác lại những ước mơ ấy của mình. Hiểu được những khó khăn này, Công ty Global Trust Networks (GTN) Nhật Bản giới thiệu chương trình du học GTN-Study với những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt để các bạn có thể yên tâm học hành.

 

 

 

GTN là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người nước ngoài tại Nhật Bản. Công ty luôn mong muốn mang đến cho những người nước ngoài đang sinh sống học tập và làm việc tại Nhật một cuộc sống tốt đẹp hơn. Để khẳng định ước muốn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam, tháng 6 vừa qua, công ty đã ký hợp đồng tài trợ cho câu lạc bộ Mito Hollyhock - nơi cầu thủ Nguyễn Công Phượng đang thi đấu. Theo ông Goto Hiroyuki - CEO của Global Trust Networks (GTN) Nhật Bản, Công Phượng là đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết và nỗ lực hết mình để thực hiện giấc mơ trưởng thành ở nước ngoài. Đó cũng là thông điệp công ty muốn gửi đến các bạn, hãy lựa chọn cho mình con đường trưởng thành hơn từ những trải nghiệm mới mẻ.

 

 

 

 

Đi theo chương trình GTN-STUDY, việc chuẩn bị chi phí ban đầu bạn chỉ phải đóng 50% tiền học phí của một năm, số tiền còn lại sau nửa năm học bạn có thể hoàn thành tiếp. Đây là hỗ trợ đặc biệt của chương trình nhằm chia sẻ áp lực tài chính cho những bạn khó khăn. Bên cạnh đó, mục tiêu của Công ty GTN Việt Nam đưa ra khi giới thiệu chương trình GTN-Study là bảo đảm việc làm thêm tại những công ty uy tín, rút ngắn thời gian để các bạn có thể trở thành nhân viên cho các công ty lớn của Nhật. Nếu nỗ lực hết mình trau dồi khả năng tiếng Nhật và nghiêm túc làm việc chăm chỉ tại công ty làm thêm, chỉ sau một năm, bạn có thể có cơ hội được vào làm việc chính thức với mức lương hấp dẫn đối với một sinh viên mới ra trường. Ngoài ra, khi lựa chọn chương trình du học của GTN, các bạn sẽ được công ty giúp đỡ trong các dịch vụ tìm và bảo lãnh nhà ở, sim điện thoại giá rẻ và các dịch vụ hỗ trợ đời sống khác.

 

 

 

 

Để hiểu thêm về chương trình, các bạn tham gia buổi hội thảo giới thiệu về GTN-study vào 9h30, ngày 9 và 23/7; 13 và 20/8, tại phòng hội thảo - Công ty TNHH Global Trust Networks. tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6 290 6526. Fax: (04) 3 848 9512.
Email: 
info@gtn-vietnam.com.
Website của công ty tại Nhật Bản: 
gtn.co.jp.
Website của chương trình: 
gtn-vietnam.com.