3 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN

Ngày đăng: 22/01/2024

 

3 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN

Trong tình hình cuối năm trước Đức là địa điểm du học được mọi người quan tâm nhiều, nhưng Nhật Bản vẫn là một địa điểm được nhiều du học sinh lựa chọn. Tại sao lại vậy ?

Hôm nay, mời các bạn cùng với GTN cùng tìm hiểu 3  lý do bạn nên đi du học Nhật Bản.

1.Giáo dục chất lượng cao- trải nghiệm tuyệt vời

Nhật Bản được biết đến là một đất nước phát triển với nền văn hóa phong phú, môi trường trong sạch, kinh tế phát triển, là một nơi đáng sống.

 

Hơn thế nữa, Nhật Bản có nền giáo dục lâu đời và được quốc tế công nhận. Các trường đại học Nhật Bản cũng là một trong những trường top tốt nhất thế giới. Tại các trường Đại Học Tokyo và Đại học Kyoto cung cấp các học thuật hàng đầu và có cơ hội tham gia ngoại khóa phong phú, đa dạng.

Du học Nhật Bản sẽ cho bạn trải nghiệm văn hóa phong phú và học tập trong nền giáo dục cao. Sinh viên học đại học tại Nhật có cơ hội trải nghiệm sự hướng dẫn cao cấp trong thời gian học, với bạn bè đa ngôn ngữ, những chương trình học đa dạng.

2.Học phí không cao- tự túc chi phí

Nếu chi phí là một trong những mối quan tâm của nhiều sinh viên khi lựa điểm đến du học.

Thì đi du học Nhật Bản sẽ là một món hời mà bạn nên lựa chọn.

Trung bình học phí cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản thường dưới 10.000 USD mỗi năm, thấp hơn đáng kể so với hầu hết các trường ở Châu Âu.

Ngoài ra, các trường ở Nhật Bản cũng có nhiều loại hỗ trợ, cũng như học bổng dành riêng cho du học sinh.Thậm chí là miễn học phí nếu bạn có thành tích, hoạt động tốt trong quá trình học tập.

Tuy nhiên, sinh viên muốn đi du học Nhật Bản sẽ cần chuẩn bị ngân sách cho phí thị thực, vé máy bay và các chi phí khác. Người học cũng nên xem xét vị trí ảnh hưởng đến chi phí như thế nào. Chi phí sinh hoạt, học phí ở một số thành phố lớn như Tokyo,...có thể sẽ cao hơn và khu vực khác.

Điều này các bạn có thể yên tâm nếu gia đình có nguồn ngân sách không cao vì trong quá trình du học bạn có thể đi làm thêm ngoài giờ trên lớp.

-Thời gian làm thêm 28 tiếng/tuần trong kỳ học thường, 40 tiếng/tuần với kỳ nghỉ dài.

-Thu nhập từ 20 triệu/tháng trở nên.

-Địa điểm làm thêm là trong các quán ăn, cửa hàng tiện lợi,...

Nếu bạn chăm chỉ làm đủ giờ, chi tiêu tiết kiệm thì việc tự lo cho bản thân trong quá trình du học là hoàn toàn có thể.

3.Cơ hội việc làm tốt, rộng mở

Du học Nhật Bản không chỉ là một trải nghiệm văn hóa độc đáo và có giá trị. Nó còn là cơ hội, bước đệm nghề nghiệp tuyệt vời dành cho bạn.

Nhật Bản là một trong những những nước có nền kinh tế lớn, luôn đứng trong top những đất nước phát triển nhất thế giới.

 

Các công ty Nhật Bản đa quốc gia như Sony, Toyota và Nintendo có văn phòng nhiều nơi trên thế giới 

 

Học tập tại Nhật Bản cho phép tạo ra những kết nối kết nối vô giá và phát triển những kỹ năng ngôn ngữ theo mong mong muốn, yêu cầu. Sinh viên trong nước, cũng như những du học sinh Nhật Bản có cơ hội thực tập, việc làm và nghề nghiệp ở cả Nhật Bản và trên toàn thế giới. 

Những kinh nghiệm, trải nghiệm trong học tập, và hơn hết là những kinh nghiệm làm thêm trong thực tế có thể là một phần trong sơ yếu lý lịch giúp bạn có thể PR bản thân trong quá trình xin việc vào các công ty đa quốc gia với mức lương cao khi là sinh viên mới ra trường.

 

 

Du học Nhật Bản là một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa phong phú và học thuật hàng đầu. Từ đó, sinh viên có thể mở rộng tầm nhìn, nâng cao kỹ năng, trải nghiệm văn hóa phong phú và có những mối quan hệ thú vị. Hơn thế nữa cơ hội việc làm rộng mở, có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia với mức thu nhập cao.

Nhật Bản luôn được chọn là một điểm đến du học hấp dẫn và số lượng du học sinh thực tế không ngừng tăng qua các năm gần đây.

 

Các câu hỏi thường gặp:

- Kinh tế nhà em hạn hẹp thì nên đi theo diện du học tự túc không ạ ?

Tùy vào tình hình cụ thể admin mới có thể tư vấn chính xác cho em được,

nhưng với các mức dự trù từ 100 triệu trở nên thì mình đi du học tự túc là tốt nhất.

( chủ động trong việc chọn việc làm thêm, chọn trường học, có cơ hội chuyển đổi visa kỹ năng cao, có cơ hội xin visa vĩnh trú sau 5 năm làm việc, bảo lãnh người thân )

 

- Ngoài du học tự túc ra thì có hình thức du học nào nhanh đi xin việc hơn không ạ ?

Ngoài du học tự túc, em có thể tham gia du học chuyển đổi kỹ năng đặc định học 1 năm trường tiếng sau đó tìm việc và chuyển visa đi làm.

 

- Sau khi đi du học thì em có cơ hội làm những công việc gì ạ ?

Nếu em xin việc tại Nhật thì em có thể xin được những công việc phù hợp với ngành học, chuyên môn của mình như người Nhật.

Sau đó làm 5 năm thì có thể chuyển visa đi làm sang visa vĩnh trú ở lâu dài tại Nhật.

nếu các bạn về Việt Nam cũng có thể xin vào các công ty đa quốc gia, công ty của Nhật, công ty du học,...Làm các công việc như phiên dịch, giáo viên tiếng Nhật, trợ lý giám đốc, IT comtor,...

 

*Tại sao bạn nên chọn GTN là nơi đặt niềm tin tư vấn du học *

  • GTN là một công ty đa quốc gia vốn 100% Nhật Bản.

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn là những tiền bối, cựu du học sinh với kinh nghiệm- trải nghiệm du học thực tế. Nhiều năm tư vấn du học chuyên nghiệp.

  • GTN cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ đa dạng hỗ trợ bạn không chỉ trước khi đi du học mà còn trong quá trình du học như: dịch vụ tư vấn du học, giới thiệu việc làm, sim mobile giá rẻ, bảo lãnh nhà ở,...

  • GTN cung cấp không chỉ là dịch vụ mà đó là sự tận tâm, uy tín trên quốc tế với nhiều năm hỗ trợ người nước ngoài tại Nhật Bản.

 

       ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ !

Viết bình luận của bạn: